ท่านเป็นผู้เข้าชมคนที่
370,047

กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงาน ประจำปี 2562
 กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงาน ประจำปี 2661
 กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงานประจำปี 2560
 รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการดำเนินงาน ครั้งที่1/2559
 รายงานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน ครั้งที่2/2559
 รายงานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน ครั้งที่1/2559
 กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงานประจำปี 2559
 กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงานประจำปี 2558
 การฝึกอบรมเรื่อง "การจัดทำแผนเพิ่มขีดความสามารถ การแข่งขันธุรกิจเชิงกลยุทธ์ รองรับการเปิดตลาด AEC"
 ขอเชิญสมัครเข้าร่วม โครงการบ่มเพาะวิสาหกิจ ในสถาบันอุดมศึกษา (UBI)
 โครงการฝึกอบรมทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา
 การประเมินศักยภาพของสถาบันอุดมศึกษาที่ยื่นข้อเสนอจัดตั้งหน่วยบ่มเพาะฯ ปี พ.ศ.2557
 งานสัมมนา "ทุนมี แบนด์ดี AEC อยู่แค่เอื้อม"
 การจัดการความรู้เรื่องการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหาร และเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบของสมุนไพร
 กำหนดเวลากิจกรรมและแผนดำเนินงานประจำปี 2557
 รายงานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 1/2557
 รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหาร และคณะกรรมการดำเนินงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 1/2556
 การเผยแพร่ สร้างความตระหนัก และความเข้าใจ ในการบริการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ในสถาบันการศึกษาเพื่อรองรับการเปิดเสรีอาเซียน
 การอบรมพื้นฐานอาชีพ "การทำธุรกิจเบื้องต้น การจัดสวนถาด สวนแก้ว"
 การอบรมพื้นฐานอาชีพ "การทำธุรกิจเบื้องต้น การทำซิลค์สกรีนผ้าพิมพ์ลาย"
 ประชุมประธานคณะทำงานเครือข่ายเชิงประเด็น C-UBI ร่วมกับ ผู้แทนอนุกรรมการส่งเสริมการบ่มเพาะวิสาหกิจฯ ครั้งที่ 2/2557
 โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน จำนวน 2 หลักสูตร
 โครงการ "พบฑูตพาณิชย์พิชิตตลาดต่างประเทศ"
 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนโปรแกรม MAYA"
 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนภาษา Flash Action Script 3.0"
แสดงหน้าละ 25 ข่าว กรุณาเลือกหน้า ที่ต้องการให้แสดง (ข่าวจะเริ่มจากล่าสุด)