ท่านเป็นผู้เข้าชมคนที่
374,231

โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน (ทักษะการประกอบอาชีพเบื้องต้น) ประจำปี 2561
 โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP (รุ่นที่ 3)
 ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรที่สนใจจะจำหน่ายสินค้าใน ตลาดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
 กิจกรรมเสริมทักษะ เพิ่มศักยภาพเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการและวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2558 (ปัจฉิมนิเทศ)
 ต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา
 การอบรม & เจรจาธุรกิจกับ 7-Eleven
 งานอุตสาหกรรมแฟร์ ครั้งที่ 1 จ.พิษณุโลก
 "พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และงานแถลงข่าว" โครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการสู่ตลาดการค้าและการท่องเที่ยวเขตชายแดน
แสดงหน้าละ 25 ข่าว กรุณาเลือกหน้า ที่ต้องการให้แสดง (ข่าวจะเริ่มจากล่าสุด)