การเปิดเวทีของนักศึกษาโครงการยุวชนอาสาปี 2566
การเปิดเวทีของนักศึกษาโครงการยุวชนอาสาปี 2566 การแก้ปัญหาผลผลิตเกินด้วยแนวคิดสะตีมศึกษาผ่านโมเดลเศรษฐกิจบีซีจี ในวันที่ 24 กันยายน 2566 ได้นำผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตจำนวน 3 ชนิด เข้าร่วมกิจกรรมในงาน “บัณฑิตพันธุ์ใหม่ NSRU ชวน ชิม แชร์” ณ ลานชั้นใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า วี-สแควร์ ระหว่างวันที่ 23-24 กันยายน 2566 โดยทีมนักศึกษาร่วมแชร์กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปกับผู้ประกอบการอาหารและผู้ร่วมงาน พร้อมรับข้อเสนอแนะเพื่อนำมาวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป